• SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

  SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

  Là cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao.

 • CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỊ

  CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỊ

  Chất lượng từ sản phẩm, Giá trị từ thương hiệu là tiền đề để chúng tôi phát triển và bền vững.

 • ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Chúng tôi luông phấn đẩu để trở thành một trong những nhà tư vấn, cung cấp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất Việt Nam.

 • DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  Chuyên tư vấn, quản lý bất động sản, sàn giao dịch, môi giới bất động sản.

 • THƯƠNG HIỆU UY TÍN

  THƯƠNG HIỆU UY TÍN

  Lo giấy tờ nhà đất: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dựng, tách thửa, thủ tục lên đất thổ cư, ...

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Niềm tin của khách hàng là giá trị vô giá. Phát triển bền vững vì lợi ích của Công ty, Chủ đầu tư và Khách hàng.

BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Cùng bạn bước đến thành công

Chào mừng bạn đến với website sàn giao dịch bất động sản Hoàng Sang, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sàn giao dịch bất động sản trong suốt những năm qua, chúc quý Khách hàng thành công và luôn phát triển.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, sàn giao dịch bất động sản Hoàng Sang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

 

Với chiến lược đa ngành nghề, sàn giao dịch bất động sản chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. sàn giao dịch bất động sản là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Bất động sản Hoàng Sang tin rằng sàn giao dịch bất động sản có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

 

 

Các dịch vụ công ty cung cấp:

* Mua bán, cho thuê, trao đổi bất động sản:
Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản 
Hoàng Sang, công ty sẽ tìm kiếm, giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản. Ngược lại quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê bđs bên công ty sẽ tìm và giới thiệu cho quý khách những vị trí đẹp nhất. Khi quý khách giao dịch thành công, công ty sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ hồ sơ, thủ tục chuyển nhượng hoặc cho thuê bất động sản miễn phí.
* Pháp lý bất động sản:
Quý khách không có thời gian hoặc không am hiểu về hồ sơ, thủ tục bất động sản như: chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, chuyển mục đích sử dụng đất, xin phép xây dựng, sở hữu nhà ở… Công ty sẽ thay mặt quý khách để thực hiện các thủ tục trên. Quý khách chỉ ký tên vào một số giấy tờ cần thiết, phần việc còn lại công ty sẽ thực hiện và bàn giao hồ sơ hoàn chỉnh tận nhà quý khách.
Ngoài ra, bên công ty còn có các dịch vụ sau:
* Đấu giá, thẩm định giá
* Quảng cáo BĐS
* Đáo hạn ngân hàng 
* Hỗ trợ tài chính

Với phương châm " Hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi ", quý khách sẽ được công ty tư vấn miễn phí về pháp lý, giá bất động sản một cách rõ ràng, đầy đủ và chính xác nhất.

 

Tags: bất động sản phan thiết, bất động sản bình thuận, nhà đất phan thiết, nhà đất bình thuận, bất động sản, mua bán bất động sản bình thuận, ký gửi nhà đất bình thuận, ký gửi nhà đất phan thiết, mua bán bất động sản phan thiết, ký gửi bất động sản, mua bán đất bình thuận, mua bán đất phan thiết, mua bán nhà bình thuận, mua bán nhà phan thiết

Top