• SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

  SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

  Là cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao.

 • CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỊ

  CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỊ

  Chất lượng từ sản phẩm, Giá trị từ thương hiệu là tiền đề để chúng tôi phát triển và bền vững.

 • ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Chúng tôi luông phấn đẩu để trở thành một trong những nhà tư vấn, cung cấp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất Việt Nam.

 • DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  Chuyên tư vấn, quản lý bất động sản, sàn giao dịch, môi giới bất động sản.

 • THƯƠNG HIỆU UY TÍN

  THƯƠNG HIỆU UY TÍN

  Lo giấy tờ nhà đất: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dựng, tách thửa, thủ tục lên đất thổ cư, ...

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Niềm tin của khách hàng là giá trị vô giá. Phát triển bền vững vì lợi ích của Công ty, Chủ đầu tư và Khách hàng.

Novaland, FLC, TTC, TMS cam kết đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng tại Bình Thuận

03/04/2021 204 lượt xem

Bình Thuận đã thu hút một số nhà đầu tư chiến lược có tiềm năng kinh tế và kinh nghiệm trong lãnh vực du lịch như Tập đoàn FLC, Novaland, TMS, TTC… với tổng vốn đầu tư cam kết mỗi dự án trên 10.000 tỷ đồng, quy mô từ 500 ha trở lên.

Theo Sở VH TT-DL tỉnh Bình Thuận, trên địa bàn hiện có 385 dự án du lịch được chấp thuận đầu tư còn hiệu lực với tổng diện tích hơn 6.243 ha và tổng vốn đăng ký đầu tư gần 70.000 tỷ đồng.

Trong các dự án nói trên có 22 dự án vốn FDI với tổng diện tích hơn 1.600 ha, tổng vốn đăng ký hơn 11.300 tỷ đồng.


Bình Thuận có 385 dự án du lịch được chấp thuận đầu tư, tổng vốn đăng ký đầu tư gần 70.000 tỷ đồng.

Đặc biệt trong những năm gần đây, Bình Thuận đã thu hút thêm hàng loạt nhà đầu tư chiến lược có tiền năng kinh tế và kinh nghiệm trong lãnh vực du lịch như Tập đoàn FLC, Novaland, TMS, TTC… với tổng vốn đầu tư cam kết ở mỗi dự án là trên 10.000 tỷ đồng, quy mô từ 500 ha trở lên.

Sở VH TT- DL Bình Thuận cho biết, theo định hướng của Quy hoạch phát triển Khu du lịch Quốc gia Mũi Né các dự án của những tập đoàn kể trên đều là những tổ hợp, khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng, thể thao cao cấp.

Tuy nhiên đến nay, Bình Thuận chỉ có 187 dự án du lịch đã đi vào hoạt động. Tính chung cả tỉnh có 576 cơ sở lưu trú với 16.331 phòng. Ngoài ra còn có 315 biệt thực du lịch và 557 căn hộ du lịch.


Nhiều dự án du lịch tại Bình Thuận đang khẩn trương thi công.

Loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển của Bình Thuận vẫn đang chịu sự cạnh tranh cao của các tỉnh thành ven biển trong nước.

Do đó, việc các nhà đầu tư chiến lược xây dựng các dự án đẳng cấp tại Bình Thuận chính là tiền đề để nâng cao giá trị, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khác du lịch vào tất cả các mùa trong năm và thúc đẩy du lịch Bình Thuận sớm phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Tags: bất động sản phan thiếtbất động sản bình thuậnnhà đất phan thiếtnhà đất bình thuậnbất động sảnmua bán bất động sản bình thuậnký gửi nhà đất bình thuậnký gửi nhà đất phan thiếtmua bán bất động sản phan thiếtký gửi bất động sảnmua bán đất bình thuậnmua bán đất phan thiếtmua bán nhà bình thuậnmua bán nhà phan thiết

Bài viết cùng chuyên mục
Top